E bị viêm từ khi cấn bầu đến hiện tại là 29 tuần r trị ko hết, có cách nào trị hết đc ko ạ, hix ..

E bị viêm từ khi cấn bầu đến hiện tại là 29 tuần r trị ko hết,  có cách nào trị hết đc ko ạ,  hix ..
6 Các câu trả lời

k hết đk đâu mom ơi.chịu khó đặt thuôcs trc sinh tầm 2w cho sạch

3y ago

mom có đk thì lên sản TW khám r lấy thuốc đặt trên đấy ms hiệu quả tầm tháng k bị tái lại mà dễ đặt lắm chứ k như thuốc của các pk bt nhanh bị lại lắm

mom đi khám và nghe theo bác sĩ, rồi nấu nước lá trầu rửa nữa

3y ago

nấu nước lá trầu rửa đi mom

cái này theo bác sĩ thôi mom ạ. Vệ sinh bằng nước lá trầu nhé

3y ago

cũng ko bik dc mom, kiên trì thui

M đặt thuốc chưa, đừng để lâu ảnh hưởng đến con

m sd ddvs rua voi nuoc ấm chưa..và or nuoc muối pha loãng

3y ago

hix, e cũng đặt thuốc vs rửa nước muối rồi mà vẫn ko hết, có lần bs cho đặt thuốc bị sưng phù cả mặt, ko bit sao

rửa nước lá trầu ngày 3 lần m