E cho con bú làm bắn tia sữa dô mắt vài lần. Giờ mắt đổ ghèn vàng e rữa nc muối sly mà 3 ngày ko hết

24 Các câu trả lời

ko phải do sữa mẹ đâu mom, bé bị tắc tuyến lệ đó. mom đưa bé đi nhi đồng đi bác sĩ cho nước muối sinh lý, thuốc nhỏ mắt và 1 ống thuốc mỡ tra mắt, rồi chỉ cho mom cách massge tuyến lệ cho bé là hết ad

E cũng bị ạ! Cho di bsi cung rua nc muoi va dặn rua thuong xuyen cho bé bằng nuoc muoi, dụng cụ vsinh phải sạch sẽ và tay chân luc lm vsinh cv á m

lúc mới bắn vô mom nên nhỏ nước muối ngay cho con. mình mà lỡ bắn vô là rửa ngay, hết là fai chạy mua ngay đó

3y ago

kg phải do sữa đâu bé nhà mình kh bị sữa bắn mà vẫn bị ghèn nè hơn 2 tháng rồi nhỏ nước muối hoài mà kg hết

m đưa bé đi nhi đồng khám đi bác sỹ cho thuốc nhỏ mắt khác và thuốc mỡ bôi ,con m giống con mình

Đưa bé đi khám mắt đi m con mình lúc cũng bị v khám ra bị tắt tuyến lệ với bị viêm ấy

Sau mỗi lần tắm nhỏ nước muối sinh lý càng lớn bé hết thôi m.

rút kinh nghiệm cho con bú tay chuẩn bị sẵn cái khăn nha mẹ

nên cẩn trọng với sữa mẹ, nên cho bé khi khám m ak

lấy nước ấm lau sạch lại khi lau nuoc muoi xong..

Nên cho bé đi khám nhé m