Mình bầu 9,5 tuần nhưng ăn không tiêu, đau dạ dày (trước đây không bị), bụng lúc nào cũng khó chịu.

3 Các câu trả lời

ăn k tiêu mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín ,sữa chua vào nha mom đau dạ dày mom đừng ăn chua, cay, nóng nha, đói hay no quá cũng đau mom lấy lá mơ rán với trứng ăn cũng đỡ đau dạ dày nha

đau dạ dày thì đừng ăn đồ cay nóng chua mom ạ. Uống nước ấm vào. Nên đi khám nha mom, chứ vậy ko ổn đâu Ko tiêu thì ăn đu đủ chín, sữa chua vào thêm mom ạ

m đi khám rồi nhờ bs tư vấn nhé