E thai 14tuan bị tiểu đường thai kỳ các mom nào từng bị chỉ e cách trị với ak

9 Các câu trả lời

M ăn ít tinh bột ăn nhiều rau củ quả m ăn ít vẫn đủ chất cho bé m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

hạn chế tinh bột, ko ăn đồ ngọt. Ko uống nước dừa, mía. Ăn nhạt thôi mom ạ. Ăn rau xanh nhiều lên, bưởi ko quá ngọt vào nhé

hạn chế ăn tinh bột, tập thể dục nhiều vô nhé

mk cx bị và mk dùng liệu trình đã khỏi nhé mom

mua máy về đo hàng ngày tr'c ăn và sau ăn m

hạn chế tinh bột và đồ ngọt mom nhé

hạn chế tinh bột và đồ ngọt

tốt nhất k ăn ngọt

ko ăn ngọt.