Nay e đi khám 32w 4d mà bé có 1578g thôi ạ...e phải bổ sung gì cho bé nhanh tăng cân ạ...e lo quá😔

6 Các câu trả lời

mình ăn đầy đủ dinh dưỡng, ăn trứng vịt lộn, sambuche , uống sữa tươi không đường với loại sữa hạt cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394 tv mình sinh bé 3.8kg . chúc mom thai kì khỏe mạnh

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, sinh tố bơ, khoai lang và uống sữa tươi không đường vào

ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

M thử uống sữa tươi không đường đi ạ

uong sua tuou lo duong và an thit vit

uống sữa tươi ko đg m