31 tuần thai chưa xuôi phải làm sao ạ

10 Các câu trả lời

bé nhà mình bị dây rau quấn cổ 1 vòng. vs lại 31w có 1670g bác sĩ bảo trung bình. mà mình ăn uống tốt. mình đi lm chủ yếu là ngồi thôi. chắc tối về chịu khó đi bộ xíu thôi

Thằng ku nhà mình tới tuần 38 mới chịu quay đầu nè. Có nhiều bài tập cho con quay đầu trên youtube đó mẹ.

còn sớm mà mom.... mom gán jk bộ nhiều vào... nói chuyện với bé ạ cho bé quay đầu xuống

31w vẫn còn sớm, mom đừng lo mom đi bộ nhiều nhiều là bé sẽ quay đầu thôi

31w vẫn còn sớm nhé. Nhìu bé tới gần sinh mới quay đầu nha

đi bộ 1 ngày tầm 30' đi mom

đi bộ nhiều xem m

Còn sớm ak.mom ..

còn sớm m

từ từ m