Mình bầu được hơn 4tháng nhưng từ khi bầu đến nay ngày nào cũng khóc vậy e bé có ảnh hưởng gì ko ạ ?

12 Các câu trả lời

Có ảnh hưởng chứ mom, nhìu là đằng khác. Mom cứ buồn quài, con sau này sẽ bị bệnh các kiểu đấy. Vì mẹ nuôi con bằng sợi dây gắn kết kia nên mẹ cảm nhận gì thì con cảm nhận y như vậy. Mom đọc thêm ở đây nhé. Và phải vui lên, mình tự tìm niềm vui cho mình mom ạ, những gì làm mình buồn thì mom phải vo cục rồi vứt sọt rác, con mình là trên hết mom ạ. Mẹ có hạnh phúc thì con mới vui cười nha mom. Chúc mom luôn vui tươi và thai kỳ khỏe mạnh. 💪💪 mạnh mẽ lên, vì con, mình phải đạp lên trên tất cả https://vn.theasianparent.com/me-bau-hay-khoc

4y ago

🤗🤗🤗🤗🤗🤗

ảnh hưởng hoàn toàn đến bé mom à. Ngày nào mình vui thì bé khỏe, ăn ngon. Hôm nào buồn thì nghén nặng dữ dội

4y ago

lấy con làm động lực sống. chỉ có con là máu mủ ruột thịt củ mình, còn chồng suy cho cùng cũng chỉ là người dưng, nên mạnh mẽ lên mom nhé.

Nên giữ tâm trạng thoải mái nha mon,ảnh hưởng con và sau sanh dễ trầm cảm lắm

mẹ Như nào thì con cảm nhận đc như vậy á m

ảnh hưởng đó m nhe suy nghĩ tích cực lên

có nhé, đừng khóc ảnh hưởng đến con

nghe nói mẹ khóc con sinh ra rất buồn

Có nha mom em be se buon theo mom ạ

nhạy cảm hay s ma khóc z mom

4y ago

chuyện gia đình ck con thôi mom.

anh huong nha m