mh ho cả tháng trời chưa khỏi nên đi khám Bs nói bị viêm họng cấp (j02) kê thuốc về uống nhưg mh vẫn

8 Các câu trả lời

chắc bs kê thì sẽ biết thôi m.ít nhiều cũng có ảnh hưởng nhưng còn hơn m ho hoài con nó cũng sẽ bị ảnh hưởng nè.nếu ko muốn uống thì m làm tắc ngâm đường mà ngậm nha.mình thấy ngậm nó thoải mái hơn đó m.ít đường thôi ko là bị tiểu đường đó m

bs kê đơn đã có cân nhắc rồi, nếu ko khỏi m có thể uống

liệu mh uống có ảnh hưởng gì tới thai ko ạ lo qua 😥

cũng ko loại trừ khả năng ảnh hưởng bé mom ạ. haizzz

bs kê toa k s au mom... chúc mom mau khỏi nha

Bs kê thì không sao đâu mom

thuoc anh huong nha m.

u