tkhao cách qhe để sinh con trai theo ý muốn?

#xinkinhnghiệm #cmtưvấn Bố ck mh là trưởng họ mà xã lại là con cả nên nói j thì nói tâm lý các cụ cũng vẫn mong có cháu đích tôn. may nhà chú e có bé trai rùi nên 2vc cũng k bị áp lực quá, chỉ tìm hiểu 1 số cách thụ thai tự nhiên theo ý muốn. Dinh dưỡng, ngủ nghỉ, canh trứng, bsung vitamin đều đã điều chỉnh rùi, gio m mún tkhao 1 số tư thế qhe tăng cơ hội đậu bé trai, mom nào có knghiem vụ này k?

tkhao cách qhe để sinh con trai theo ý muốn?
10 Các câu trả lời

Mh thì k có knghiem lắm về vụ này nhưng trộm vía bé đầu ăn may cũng dc quý tử, để ý lại thì hồi đấy trc khi cưới 10 ngày là mh có kinh xong vc son nên cũng máu chiến, hay thử mấy tư thế qh xuất sâu kiểu doggy với cưỡi ngựa ý, chắc là vậy nên tinh trùng Y bơi khỏe gặp đúng lúc nàng trứng rụng sẵn nên mới có anh cu tít 3 tuổi lí lô bây giờ. Mom tkhao cm thêm xem 😁

Mh có tìm hỉu vụ này. Thấy trên TAP chỉ là qan hệ trong hoặc ngay sau ngày rụng trứng sẽ tăng khả năng thụ thai bé trai. Vs chọn tư thế truyền thống, phía sau hay doggy để “cậu bé” có thể vào sâu hơn vì tinh trùng Y yếu hơn nên phải đưa gần vs trứng hơn. Hơn nữa là nên kiêng qan hệ trc đó để đảm bảo lượng vs chất lượng của tinh trùng

theo kinh nghiệm em học hỏi đc trên app thì quan hệ đúng ngày rụng trứng và quan hệ sâu m nhé.. do tt X yếu hơn nhưng sống dai hơn, tt Y thời gian sống ít hơn.. quan hệ sâu làm quãng đường đến trứng ngắn lại, tt Y sẽ dễ dàng gặp trứng hơn nè..😅

Vck mình 2 trai. Mình thấy chắc lúc QH phải mạnh mẽ í , dạng như hết mình ak Mom. Mình ko bit diễn tả sao lun 🤣🤣🤣

2y ago

Vậy là có có con trai oy mà Mom.Mình tưởng Mom hỏi kinh nghiệm sinh cin zai hihi

Đẩy bài cho m vì con cái là lộc trời cho thôi m à

canh ngày rụng trứng với qh sâu mom ạ

mh ko có kinh nghiệm gì luôn 😂

Cũng tùy bố nua mom ơi.

đẩy bài cho m

qt