Co m nao giống e đi khám noi thai bthuong ma về nhà đau bụng ui dau xg háng bên phải khi thai dc 15tuan k ạ

1 Trả lời

Cơ thể đang thay đổi, xương, cơ dây chằng các thứ đang giãn ra nên vậy, ko đau quặn bụng ko ra máu thì ko sao đâu mom ạ. Mình nhìu lúc đang nằm cái bụng đau nhói nhói sợ quá ngồi lên thì nó hết đau nên ngồi ngủ hoài 😅

3y ago

Oh do mom nghén nữa. Nếu mệt quá ko ăn uống đc j thì đi khám nha mom, bạn mình mấy đứa nghén quá mà phải đi bv nằm truyền nước mấy đợt đó