️🎯 DANH SÁCH THÔNG BÁO ĐIỂM CỘNG - ĐẶT CÂU HỎI CÙNG COACH HƯƠNG NGUYỄN

Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ có tên sau đã nhận được #20_Điểm cho các câu hỏi Zoom mà mình đã đặt. #60_Điểm: DH Thuy Tien Phượng Vĩ ✅ Kim Phượng❤️ Phượng Vĩ ✅ ❄Ryna Nguyen Phan Kim Chi MẹNana Nguyen lan happy Thu Huyen Tan To Ho Van Nguyen Thi Huynh Nhu Hang Nguyen Huỳnh Như Minh Pham Mẹ của Nghé ngọ Duong Dung Nông Thị Hậu ?? Nghĩa Lê Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Thư Nguyễn Hồng Phương Phan Giỏi Tran Mai Phii YếNn NguyenTruc Mẹ Khoai Mit Ngó Trang Ton Mây Omachi tranthienan ----------------------- #40_ĐIểm: ⚡heo xinh #20_Điểm: ☕ Tien Lang an an Nguyễn Phụng

26 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom