DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 6 - THỬ THÁCH ĐẢO LỘN

Xin chúc mừng các bố/mẹ có tên sau đây đã hoàn thành xuất xắc thử thách ngày 6. Sau đây là danh sách các bố/mẹ đã nhận được 150 Điểm cũng như 100 Điểm #150_Điểm: Mây Omachi ❄Ryna Nguyen an an Kim Phượng❤️ Hoa Cỏ May ☘ Thanh Tuyền DH Hang Nguyen Thuy Tien Jasmine Huynh ❤️ Lương Trí Phương LAN ? Mẹ của Nghé Ngọ Ho Van Han Le Phượng Vĩ ✅ Bien Le luu gia han Trang Ton Nguyen Manh happy ⚘Shin Serin NguyenTruc ⚡heo xinh Thanh Tuyên Tran Mai Phượng Vĩ ✅ Hương Đào Chutram Trần Bắc --------------- #100_Điểm: Mẹ Khoai Thư Nguyễn Hồng Vân Nguyễn Nguyen Thi Huynh Nhu Khanh Phan Minh Hồng Phương Đặng Hồng Lê ♍ Nhi Nhi Như Ý Ngoc Thanh Nguyen lan Tan To Ngó tranthienan Nguyen Thi Hue Nhi ❤Phan Giỏi Phan Kim Chi MẹNana Thu Hảo Trần ☕ Tien Lang Nông Thị Hậu ?? Nguyễn Phụng ☂️Quỳnh Anh ❤️Minh Anh ☔Tây Tây ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng ❤️Yến Nhi ❤️Yến Nhi ☘️Hạnh Phúc Minh Pham Thu Huyen Mỹ Linh ☘ ☘️ Phương Dung Duong Dung Nghĩa Lê Mit ❤Võ Duy Nhất Diễm mẹ An? Trần Thuỳ Linh Nguyen Thi Dung Khang Nguyên Tuấn Sang Phii YếNn Mèo tam thể NaNa Lieu Yuri

29 Các câu trả lời

hic.e vào lúc 00.05p mà rớt xuống luôn.các m ấy thức khuya dữ dằn luôn

3y ago

con nó bắt thức đó mom😅

cám ơn ad! một mình một danh mục tưởng đâu trật rồi chớ.

cảm ơn ad và chúc mừng các mom

cảm ơn ad, chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom nha ❤️

Cảm ơn ad. Chúc mừng mn

Cám ơn tap nhiều nhiều

chúc mừng mọi người

chúc mừng các mom..😍

chúc mừng các mom nhé