😍 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG ĐẶT CÂU HỎI CHO BÁC SĨ VŨ THANH BÌNH

Xin chúc mừng 7 mom may mắn nhất đã được bác sĩ lựa chọn câu hỏi để giải đáp và cũng như tất cả các thành viên còn lại đã bình luận đặt câu hỏi cho bác sĩ. #100_Điểm: Minh Pham Hoa Cỏ May ☘ Như Ý Nguyễn Phụng Ho Van ☕ Tien Lang Nguyen Thi Huynh Nhu #20_Điểm: Tuyet Thiet Mẹ Xí Muội Diễm mẹ An? Bien Le Phan Giỏi Han Le Truong Thi Quy Oanh Phượng Vĩ ✅ Thuy Tien Bông U Rô Nhi Nhi Thanh Nhàn ☂️Quỳnh Anh ⚡heo xinh Thanh Tuyền Mẹ của Nghé ngọ Ngó luu gia han Jasmine Huynh ❤️ Mẹ Cam ❄?Mẹ Trà My?? Thuy Tien an an BiNgo Hang Nguyen ❤️Minh Anh ☔Tây Tây Phan Kim Chi Mỹ Linh ☘ happy Hồng Phương Phii YếNn ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Đặng Hồng Lê ♍ Biển Xanh Nắng Vàng ❤️Yến Nhi DH Kim Phượng❤️ Khanh Phan Minh Hồng Vân Nguyễn Mây Omachi NguyenTruc Trang Ton Thuy Phan ☘️Hạnh Phúc ⛄Kim Anh Thu Huyen Thanh Hằng Liên Hoa Doan Theu DH rmahhlunh Trần Thuỳ Linh tranthienan ----------------------------

35 Các câu trả lời

Mình cũng được bác sĩ trả lời câu hỏi trong live tream mà ad ơi

cảm ơn ad. chúc mừng các mom ạ🥰🥰

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom nhé

cảm ơn ad, chúc mừng các mom

Chúc mừng tất cả các mom

cám ơn ad, chúc mừng mn nha

chúc mừng các mom..😍

chúc mừng các mom nha

Chúc mừng các mom nè

Hi hốt được 20 Đ