😍 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG ĐOÁN KINH NGHIỆM BÁC SĨ - HỒ KỲ THU NGUYỆT

Xin chúc mừng 5 mom may mắn nhất đã đoán trung số năm kinh nghiệm của bác sĩ và cũng như các mom còn lại đã bình luận đoán kinh nghiệm #100_Điểm: ☕ Tien Lang Nghĩa Lê ❤️Tạ Minh Anh Nhi Nhi ☂️Quỳnh Anh -------------- #30_Điểm: Phương LAN ? Vu Thi Bich Lien Nghĩa Lê Thuy Tien Duong Dung Ngó Paris Mẹ Khoai ❤Võ Duy Nhất Hang Nguyen Mỹ Linh ☘ Phú Thiên Nguyen Thi Hue Nhi Mẹ❤Nhím Bé Múm Thanh Xuân Ho Thi Huyen Khánh An DH LNT Mẹ của Nghé ngọ Tuấn Sang Hải Yến ruby luu gia han Hoàng Thông phạm ngọc an nhiên Han Le Nguyễn Gia Bảo happy Mit Giấc mơ Truong Thi Quy Oanh dinh myngan nguyen vo thanh tam Thuy Phan Hoa Cỏ May ☘ Bien Dang Le Tan To Nga Lê Nguyen lan Kim Phượng❤️ Hạ Quyên Thoàn Tứdiệpthảo Phii YếNn BiNgo ☘️ Phương Dung Thư Nguyễn Phan Giỏi⚘❤ luu hoai nhan Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Mẹ Xí Muội Hương Đào Thanh Nhàn Ngọc Bích Thanh Tuyền DuongPhuc Jasmine Huynh ❤️ ⚡heo xinh Khanh Phan Minh Phương LAN ? an an Diễm mẹ An? HoangLan Trần Thuỳ Linh Ngo Huong Mẹ của Táo Đặng Hồng Lê ♍ Tuyet Thiet Mit Kay Mẹ của Nghé ngọ Lương Trí Lieu Yuri Thanh Tuyên ♨Oai Huonng ♨ Huỳnh Như Trang Ton Mây Omachi Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Ngatpham Phượng Vĩ ? Trâm Văn Tiến Đào Huyền Hướng Dương Đình Bắc ❤quuynh❤ Hải Băng LÊ THỊ YẾN NHI Voi Con Khang Nguyên Thu Huyen Tran Mai ☘Ngọc Hoa☘️ Nguyễn Tiên Linh Như Chutram lethibichlieu Ho Van Trần Thiên Ân Minh Thu Phạm Huy Hoàng Nguyễn Phụng MẹNana Khanhduy Nguyen Mẹ❤Nhím ❄Ryna Nguyen Nguyen thi cam xuyen

24 Các câu trả lời

Bs Hồ Kỳ Thu Nguyệt có bao nhiêu năm kinh nghiệm vậy các m

3y ago

M đoán hơn 25 năm và được cộng điểm nè m

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom

Cám ơn ad. Chúc mừng các m

chúc mừng tất cả các mom

cảm ơn ad chúc mung các mom

cảm ơn ad, chúc mừng mn

chúc mừng cả nhà

chúc mừng các mom.

chúc mừng các mom