Xin chào các mẹ

xin chào các mom , mình được 35 w di khám con được 2930gram rồi mà 37 w đi khám lại khám khác con mới được 2800gram , có mom nào gặp trường hợp như vậy không ạ?

11 Các câu trả lời

chênh lệch siêu âm thôi m, mọi thứ chỉ là ước lượng, sinh ra mới chắc chắn

hay e siêu âm 3 bv , bv đầu con 3kg2 bv thứ 2 2kg850 ,bv thứ 3 2kg8 sinh ra có 2kg7

siêu âm chênh lệch là bth m ạ. Dì mình siêu âm 3.5kg, đẻ ra 3kg đây mom 😂

mh sa đc 3.2kg mà sinh em bé chỉ đc 3kg thôi nè. sa chỉ tương đối thôi m ạ

chênh lệch thôi m, bữa mình cũng bị

Chỉ số sai lệch là bthuong mà m

bs có nói chênh lệch 0.5kg mà m

Siêu âm có sự chênh lệch mà m

siêu âm có chênh lệch nha mom..

ko sao mom