Giấc ngủ của bé

Xin chào các mom, bé nhà em nay được 1 tháng 10 ngày rồi, mấy hôm nay bé ngủ lúc 8-9h tối đến 1h sáng hôm sau để dậy bú, sau đó ngủ liền tới 6-7h sáng, nhưng cữ bú nay loạn xạ cả lên, lúc nhiều lúc ít. Ngủ nhiều bú thì ít có sao ko các mom, em muốn cho bé bú theo nhu cầu nhưng bé ngủ nhiều em lại sợ bé ko tăng cân, nếu ép thì bị ọc sữa ngay. Các mom đi trước cho em ý kiến với ạ #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #tập_đầu

Giấc ngủ của bé
2 Các câu trả lời

cho con bú theo nhu cầu, đói tự con dậy đòi bú thôi. Bé còn nhỏ ngủ nhiều là bình thường và ngủ nhiều mới là tốt. Ép nó ói ra cũng vậy rồi sau bị trào ngược dạ dày. Mom bớt quan trọng hóa cân nặng con lại mom ạ. Con tăng cân là khi con dc ăn, ngủ, ị, chơi, sinh hoạt điều độ, cơ thể khỏe khoắn thì mới hấp thu dc dinh dưỡng. Chứ đâu phải cứ dồn ăn nhiều lên là con mập đâu mom. Có mập thì đó là mập kiểu béo phì, bệnh tật chứ ko phải tăng cân 1 cách khỏe mạnh.

theo nhu cầu mẹ ơi. chứ ọc sữa ra mẹ căng thẳng lắm đó. đừng lo bé ăn ko đủ no dẫn đến nhẹ cân. tớ ko nghĩ thế đâu.