Bé đc 1m15d

#Xin_cac_mom_cho_ý_kiến bé mấy tháng thì hết giật mk , ngủ ngon ạ . Con e cứ ngủ đc 1 lúc giật mk lại dậy , bế oải quá các mom

10 Các câu trả lời

C thử mua chũn cho bé mặc thử xem sao ạ. Tầm đó bé nhà em cũng hay giật mình, dù đã uống D3K2 các thứ. Em mua chũn cho bé mặc mỗi khi ngủ thì trộm vía bé ngủ ngon hơn, mà dạo gần đây hễ mặc chũn và cho ngậm ti giả là bé ngủ dễ hơn mẹ không phải dỗ dành nhiều. Chị tham khảo nhé

Bé con elớn hơn bé chị 1 ngày nè.. Bé con cũng hay giật mình bà nội thấy vậy lấy cây dao cùng bỏ trên đầu nằm h thì bớt rồi

Con mh ra tháng là hết, mom thử sd nhộng cho bé ngủ á lúc bé nhà e 3 tháng sd nhộng ngủ ngon lắm

M xem có nóng lưng, có đủ no hay sáng quá, tiếng ồn to quá k. Từ từ lớn bé sẽ bớt dần

cũng tùy bé thôi mom, bé nhà mh thì tầm 6th trở đi là ổn

bé nhà bạn tháng đầu tăng được nhiều k

mom bổ sung D3K2 cho bé đỡ giật mình nha

Hết cữ 3 th sẽ đỡ

3 tháng á mom

3 tháng ạ