Đặt thuốc nội tiết khi mang thai

#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến lúc em thai 6 tuần do em bị bóc tách nhẹ nên bs có cho em thuốc nội tiết để đặt 1 ngày 1 viên, nhưng đặt xong thì sáng hôm sau e thấy có chất lỏng như nước chảy ra có khi ướt cả quần luôn ạ, đi khám thì thai phát triển bình thường, đến bây giờ vẫn vậy, như vậy có sao không ạ?

6 Các câu trả lời

Bã thuốc mom ạ. Thường đặt là hay đặt viên nhộng trứng. Bên ngoài là lớp vỏ mềm cho dễ đặt âm đạo thì bên trong là dung dịch á mom. Ksao nhé. Mom cho bvs hàng ngày để vệ sinh đỡ khó chịu

Đặt thuốc vào sẽ có dịch tiết với bã vậy đó m

ks đâu m.mình đặt thuốc cũng bị vậy msf

Bã thuốc đó Mom.Trc mình cũng vậy nè

Mk chưa đặt nên không biết

Bả thuốc thôi k sao nè .