bé nhà mình được 18days ngủ hay giật mình, có mom nào có con như vậy ko ạ?

7 Các câu trả lời

mình có bổ sung d3k2 cho bé hằng ngày ấy, nhưng con vẫn giật mình. hôm qua mình thử quấn chũn cho con mình thấy con ngủ ngon nhưng vẫn vặn mình, sáng nay con ngủ mình thử quấn lại thì con lại ko chịu, cứ quấn vào là khóc, bế lên thì im nhưng đặt xuống là con khó chịu, các mom có kinh nghiệm quấn chũn cho con cho mình xin ý kiến ạ

bé nhà em cũng v ạ, h thêm cả vặn mk nữa nhiều lúc nghĩ thương con ngủ cũng ko đc sâu giấc

Bé nhỏ giật mình là cơ chế sinh lý rồi. Lấy mền nặng xí đấp lên chân con.

5mo ago

Bản năng mà. Mình chỉ hạn chế thôi. Nếu bé giật mình xong ngủ lại dc là dc. Ko thì bỏ vào chũn luôn

Bé sơ sinh cũng hay giật mk lắm mom

bt . bổ sung d3 cho bé nhé

Bổ sung d3 cho con m

Bổ sung d3k2 cho bé mom