Em trễ kinh và thử que 2 vạch mà đi khám thì chưa có gì về nhà thì em hay đau bụng dưới v có sao kh

5 Các câu trả lời

có bầu rồi đó mom, mà chắc sớm bé chưa vào tổ. vì vậy nên ms hay đau bụng dưới. mk bầucũng thế mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

trễ kinh và hay đau bụng dưới thì đi khám lại 1 2 tuần. Em cũng bị vậy nè. Bị xong là em đi khám liền lun thì bé đã vào tổ, thai 5 tuần

Chắc thai chưa vào tổ nên siêu âm chưa nhìn ra. M đợi 1-2 w nữa siêu âm lại ạ

Có rồi mom ạ, tuần nữa đi ktra lại xem sao

.