1 tuần vk ck các M quan hệ tầm mấy lần ạ?? Mà ck mìh 3 lần 1 tuần có nhìu quá k các m. Mình 20w ạ

19 Các câu trả lời

Hạn chế mom ơi. Mình kiêng hoàn toàn 3m đầu và 3m cuối. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Tuần 1 lần là được giải toả rồi m,hồi mình bầu tầm như m 2-3 tuần mới qh 1lần Tới giờ 33w rồi sự ham muốn tính theo tháng😂

Kkk ck e thèm lắm nhưg snghi đến con cái k thèm nữa từ lúc bầu đến h 22t chắc đc 1 hay 2 lần

một tuần 1 lần có khi 2 tuần một lần thôi bầu quan hệ ít thôi k tốt đâu

đang bầu như thế hơi nhiều đó Mom. một tuần một lần thôi

Mình 29w tuần mỗi lần qh là đau rát kh biết có sao k

1y ago

Tuỳ sức khoẻ của chị thôi Ạ.em từ lúc mang bầu trộm vía qh suốt mà em bé vẫn khoẻ ạ. Thỉnh thoảng mới có tuần bỏ 1-2 hôm vì em mệt thôi

đang bầu qh như thế là hơi nhiều rồi nè

hạn chế nhà mom 1lần 1w là nhiêu r ý

mình có khi 1 tháng mới quan hệ lần

bầu nên hạn chế mom nhé