Cac mom oi .sao con e chảy nước bọt mà không chịu bú mẹ. Có cach nao cho be bú cứ hầm hầm vài.à ..?

7 Các câu trả lời

Con mấy tháng? Bé nhỏ tháng. Hảy nc bọt là bình thường mà. Nhiều khi còn thổi chơi. Hầm hâm flag bn độ? Trên 37.5 mớ tính là sốt. Giữu mát cho bé đừng quấn quá sinh bệnh thật đó Còn ko chịu bú mẹ là mới đây hay sao? Có cho bú bình sing song ko? Có thể bé chọn bú bình rồi

mom theo dõi xem bé có mọc răng k, mom rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý ấm nữa

có thể lưỡi bé dơ hay bé mọc răng í ạ

mom rơ miệng bằng thuốc rơ miệng xem ạ

cho con đi khám cho an tâm mom

xem cón có bị sưng nướu ko mom

7mo ago

e co di kham bs boi không sau ạ

Bé mấy tháng roiif mom