Các mom cho e hỏi mang thai có nên uống thuốc không

#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến e đang mang thai e thì ngần ngại mua thuốc uống do e đang bị sổ mũi, ho ,đau họng ....nên e hỏi các mom cho e xin ý kiến ạ

15 Các câu trả lời

Vẫn dùng được các thuốc an toàn cho phụ nữ mang thai mom ạ. Tốt nhất là mom nên đi khám để bác sĩ kê thuốc cho an toàn còn nếu bị nhẹ chữa trị tại nhà thì nên tìm hiểu về thành phần thuốc trước khi sử dụng ạ.

Đi khám bs nói bầu nhưng bệnh là bs cho thuốc uống à m đợt trước cũng mới khám xong về uống khỏe lắm ko ảnh hưởng tới em bé

uống thuốc vẫn được mom ah. nhưng khi mua phải nói kỹ với dược sĩ là mình bầu bao nhiêu tuần để ngta biết mà bán.

Uống thuốc thì được ạ , mua dành cho mẹ bầu … do em yếu vía sợ thuốc nên có cảm toàn uống siro ích nhi thôi ạ

Kg dc uong thuốc bây nha mom.niu mom bị vay mom đi Bv hay phong khám xem sao r bs ngta đua thuốc uong danh cho ng mang thai nha mom

Mình ra tiệm thuốc bắc cắt mấy thang cho mẹ bầu thêm an thai nữa mom à. An toàn lành tính nè

Mom nên đi khám bác sĩ chuyên sản nè , ko nên dùng thuốc mà chưa có chỉ định của bs

dk nha ra tiệm thuốc thuốc dành cho bầu .mình cũng từng bị như vậy

Uống cũng đc nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bsi nhé

Mom có thể uống thuốc dành cho bà bầu đc nhé