Em lỡ làm đt rơi xuống trúng đầu thóp của con 20d hơi lõm một chút bé vẫn bú ngủ bt thì có sao k ạ

7 Các câu trả lời

hên bé chưa biết nói á😆 mom cẩn thận hơn nhen, mua chip gắn đt chống sóng điện từ ảnh hưởng đến bé.

Bú ngủ bth thì chắc không sao. M cứ chú ý theo dõi nếu bé quấy khóc hoặc biếng ăn thì khám

Điện thoại to và nặng ko? Thớp mà lõm thì sợ quá. Có gì đi khám cho yên tâm nhé

9mo ago

dạ đt rơi ở tầm thấp thôi ạ cũng k nặng lắm, chồng mình doạ mình thôi ạ chứ k thấy lõm😑 mình bất cẩn quá

bất cẩn thế. lấy đá cho vào 2 cái khăn sữa chuồm cho con

M cho con đi kiểm tra cho yên tâm

Theo dõi thêm mom nhé

Theo dõi bé mom nhé