vân

Xin chào.mk là thanh viên mơi.mk co thai dc 11 w tuần rôi.mà cảm ho quá ho mom nào biêt cach gi chỉ mk với.cám oin!

9 Các câu trả lời

Vì thời gian mang thai không thể uống thuốc tùy tiện nên hồi đó mình chưng rất nhiều thứ dùng và cảm thấy hiệu quả lại an toàn. Mom thử chưng lê + đường phèn, việt quất + mật ong thử xem nhé

Đi chuyền đi m. E 16w cũng ốm ho đi chuyền đạm và hoa quả đỡ nhanh lắm. Mà khỏe người ra nữa

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Uống nước cam. Vs nghỉ ngơi thêm. Tớ cũng ho nhiều

mình ngậm chanh muôi á va uong nuoc ấm. 2 3w tu khoi a

Nên đi khám và xin ý kiến bác sỹ đi mom

Uống nước cam và mật ong ấy bạn

Bạn tìm các bài thuốc thiên nhiên thứ

B uống thử các loại dân gian xem sao. Lê hấp mật ong, húng chanh đường phèn, quất mật ong, nghệ vs lá trầu không. B thử xem hợp loại nào. M uống hợp nghệ va lá trầu không 3 ngày đỡ hẳn. Trc m ho dã man lâm luôn ý, ho mà bong rau mãi k liền đc luôn á