Stress?

Worry Mom here ? Pasagot naman po First time Mom. Ano po kaya itong lumabas skin I'm 39 weeks & 1 day ngayon lng pong Morning after namin mag sex ni hubby? Pa sagot naman po mga Mommy nag woworry lng po ako??? ??

Stress?
31 Replies

Open na cervix mo sis, goodluck safe delivery😘😘

5y ago

thank you mommy sana nga po safe kmi ni baby 💖😊

Sis pwede kanang manganak nyan ah! Go to doctor na

5y ago

lakad lakad na nga mommy ng konti balakang po nag papain skin tapos derederecho spotting ko ng blood ngayon

blood show mamsh. ready na para mag labor. goodluck

5y ago

Thank you sa pag sagot sa tanong ko mommy worry po ksi d ko po ksi alam kasi 1st time Mom

Baka manganak qna mommy kc db 39weeks qna

Mucus plug po mlapit kna manganak..

Sign na yan na malapit kna manganak

5y ago

Ngayon nga lng mommy nag open cervix ko 39 weeks nko ngayon kaya nag woworry ako ksi d pa na oopen cervix ko ng 37 to 38 week

Malapit kana po manganak .good luck po

Lapit ka na manganak momsh. Good luck.

Mucus plug wait for the sign of labor

5y ago

thank you mommy 💖😊

Record mo ma'am ang contraction mo

5y ago

1 to 2 cm daw mommy pero konti konti lng pananakit ng balakang at puson ko mommy pero derecho pa din pag dudugo ko ngayon konti konti lng.