Mga mamsh ano pwede Gawin sa butlig na may tubig tapos dumadami ..

Worried napo Kasi Ako mamsh baka pwede Po ninyo Ako tulungan .. ano poba pwede igamot sa ganto dumadami Po Kasi eh .. Yung picture napo Yan bandang hita nya Po nag start .. nagtutubig napo tapos nagiging sugat 😒

Mga mamsh ano pwede Gawin sa butlig na may tubig tapos dumadami ..
3 Replies

Mamshie baka kagat ng langgam yan. Check nyo po yung higaan nya or clothes before isuot.

Related Articles