12 weeks pregnant

wisdom tooth extraction sino naka experience?? may Refferal namn ako sa doctor for extraction. ask lang kun sino kagaya ko . pero naka bunot na . kamusta si baby

1 Reply

nirefer po kyo ng Ob nyo for extraction po ngaung 1st trimester nyo po? ako kasi gsto ko dn ipabunit ipin ko na masakit pero advice ng ob ko na sa 2nd trimester na ako pabunot dahil 1st tri. is criticial for babies development daw po. iba iba sguro tlga ang advice ng doctor ano po..