Baby Essentials

When kayo nagstart bumili ng mga baby essentials? Nakakatempt bumili ng Tiny Buds 😅 #firsttimemom

17 Replies

nung 7 months po ☺️ yung ibang damit at gamit is mga bigay lang galing relatives ni hubby kaya medyo tipid ako sa damit

6mos mi. Pero may I suggest wag ka muna bumili ng madami, kc baka di hiyang si baby.

nung 6months na, neutrals lang tas nung nalaman namin gender yun start na ng ibang gamit nya.

Ako bumili nako crib at white na mga damit 3mos palng baby ko 😅

3mos🤭🤭🤭..umoorder ako lalo na kapag may sale

In a rash, rice body wash, tsaka laundry soak.

7-8months po