Nagnana ang gilid sa daliri ng paa

What to do po? Ngpa pedicure ksi ako and biglang my mhapdi pag nababasa then nkta ko ng nana n pla ung big toe ko sa gilid nya. Nilagyan k muna ng betadine. Im 22 weeks pregnant. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Nagnana ang gilid sa daliri ng paa
26 Replies

bawal po magpa ganda ng koko while buntis

lagyan mo un powder ng capsul,gagaling agad yan

Diba po bawal cutics sa buntis??

4y ago

Pwede po, bawal lang pakulayan tlaga ng kuko lalo kapag malapit na manganak kasi dun tinitignan ng mga doctor ang status ng manganganak, kung bablik b agad ung dugo s kuko o hindi, mga ganoong factor

Na murder..

tuloan mo kandila

4y ago

weee

Hi