แตกแล้วจ้า แต่อยู่ รพ ให้ยาค่าเชื้อพึ่งจะได้กลับบ้าน.

🎉Welcome Baby 👶🏻 🍼 หนูชื่อ : ด.ช. วีร์ชาพิภัทร มูลน้ำเที่ยง 🏖 ชื่อเล่น : น้องมาร์ค ♀️ เพศ : ชาย 🤱🏻 กำหนดคลอด : 11 พ.ค 2564 🎂 คลอดจริง : อังคาร ที่ 11 พฤษภาคม2564 🐄 ปีเกิด : ฉลู 🚨 วิธีคลอด : คลอดเอง 🧸 น้ำหนัก : 3,910กรัม ⏰ เวลาเกิด : 14:59 🤰🏻อายุครรภ์ : 40w น้องอยู่โรงพยาบาล 15 วัน เพราะน้องสำลักน้ำคร่ำหมอเลยฉีดยาค่าเชื้อให้ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า แต่อยู่ รพ ให้ยาค่าเชื้อพึ่งจะได้กลับบ้าน.
2 ตอบกลับ

น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่ แม่เก่งมากๆที่คลอดเองได้😊ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงมากๆนะคะ

3y ago

อยากได้บ้างค่ะ😊

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️