Magkaiba po ba ang weeks ng nagbubuntis ka sa age/weeks talaga ng baby? Thanks po

Weeks ng pagbubuntis at age or weeks ng baby mismo

1 Reply

Magkaiba ang LMP age and ang gestational age. Lmp is last mens mo, di accurate since di ka naman magcoconceive on your last mens. Guide lang siya kung ano possible age/weeks ni baby if di ka pa nauultrasound. Gestational age is yung age niya or most accurate number of weeks ni baby. Binebase to sa size niya sa first ultrasound/the presence of a gestational sac.

2y ago

noted po. thank you so much po🥺❤️