Con 2 tuổi rưỡi chưa biết nói và cao 75cm là có châm quá k ạ. Em stress quá

12 Các câu trả lời

Mn phải thường xuyên nói chuyện với bé, cung cấp nhiều vốn từ vựng cho bé (chỉ cho bé biết mọi thứ xung quanh, hướng dẫn bé nói cái này cái kia) chứ cũng không phải đi nói đi nói lại mấy câu lặt vặt.

12mo ago

cảm ơn mom ạ

Cũng hơi chậm nói r. Vì con em 2,5t nói tốt rồi ạ, có thể nói nguyên câu “Dì ơi, điện thoại của dì này” (có sự ngắt quãng chứ dĩ nhiên chưa trơn tru dc)

12mo ago

Bé sinh tháng 6/2020 ạ. Đợt tết vừa rồi cả nhà ăn cơm trong cụ và bé nói thế ạ. Tính ra cũng hơn 2,5 tuổi một chút xíu ạ.

Nói thì có thể từ từ tập. Cháu mình 3t mới nói dc. Còn chiều cao thì đáng lo ấy, nên cho đi khám dinh dưỡng. Bé đang thấp hơn đồng luac cả 10cm

12mo ago

cảm ơn mon ạ

chậm đấy mom. mom chịu khó nói chuyện và dạy con nói. ko bjt nói là thiệt thòi lắm. bé cug thấp nữa. trường hợp của mom đau đầu thật

12mo ago

cảm ơn mom ạ

có phần mềm giúp con vừa học vừa chơi phát triển não bộ và ngôn ngữ giúp bé mau biết nói á mon. áp dụng cho bé từ 2-7 tuổi

10mo ago

m thử tìm hiểu về kidsup nhé

2tuổi rưỡi chưa biết nói là chậm cần đi khám nha mom hoặc mom cho bé đi học nè ,tx nhiều vs trẻ con bé sẽ nhanh biết nói đó

12mo ago

cảm ơn mom an

chiều cao bằng bé 1 tuổi 30 tháng chưa biết nói là hơi chậm nha p lên cho bé đi khám nha

cho bé đi học hoặc chơi với nhiều bé nhỏ khác nè

12mo ago

cảm ơn mom nha

Chậm mom ơi. Cho con đi khám đi nhé

Bé chậm á mom. Mom cho bé đi khám nha

12mo ago

cảm ơn mom ạ