QUÀ THÁNG 10/2021 🎁🎁

Wao tháng 10 này quà tới nhanh thiệt sự luôn e nhớ mới đổi quà mà nay quà tới rồi hộp bút chì màu kèm theo cuốn truyện nữa tuyệt vời 🥰CẢM ƠN TAP rất nhiều ạ ❤Quà vừa về bé Chanh nhà e tự khui luôn 😂 #Bé Chanh 20m11d

QUÀ THÁNG 10/2021 🎁🎁
43 Các câu trả lời

Ủa nhanh như 1 cơn gió luôn. Mom Nhi ở Tiền Giang hay sao nhận đc quà nhanh quá z Chúc mừng bé Chanh nhé

3y ago

Ồ nhanh dữ 😄

chúc mừng m và bé Chanh nha.. hời ơi thấy đống đồ chơi là mê r á..😆😆

3y ago

Haha cảm ơn mom dọn đống đồ chơi xong e muốn rớt nước mắt 😂

Mom nhanh thế, e thấy báo giao trong 24h từ hôm qua mà nay chưa thấy đâu😂

3y ago

Tới luôn rồi nè mom, nay gửi quà nhanh gê á☺️

mới mấy ngày mà nhận được rồi sao? nhanh quá chúc mừng bé Chanh nè

3y ago

Nhanh thật sự luôn e nhớ mới đổi quà được mấy ngày mà quà tới liền r

Nhanh vậy, em nhớ mới có mấy ngày mà ta. Chúc mừng mom nha

nhanh quá .thích ghê. hụt quà mấy tháng liền rồi. huhu

Chúc mừng m nha. Mà truyện là quà tặng kèm hay sao hả m?

3y ago

Ùm mom hình như tặng kèm theo á

chúc mừng bé nha mà truyện được tặng kèm à mom

3y ago

Đúng rồi mom có hộp bút chì màu và cuốn truyện nữa thích thật sự luôn 🥰

ui...nhanh như chớp m Nhi ôi, chúc mừng bé Chanh nha

bé Chanh nhiều đồ chơi quá ha 😘