27 days old baby

Just wanted to ask po kase 1st time mommy ako and for the last 3 days parating bloated yung tiyan ni baby iyak ng iyak and dede ng dede minsan sa sobrang busog nya nakakatlug nlang sya na hindi nag buburp. I talked to his Pedia and she told me na ganyan daw malapit na mag one month at baka overfeed minsan. Help nman po kung anu experience nyo kase gusto k pang malaman if normal po ba ito sa baby ko and same rin po ba sa inyo. #advicepls #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

Same case mommy with my 25 days old baby. Always gusto magdede kahit panay lungad na dahil busog parati. 2 days na kaming walang tulog dahil fussy siya, ayaw magpababa sa crib niya. Hirap din kaming ipaburp si baby kasi frantic palagi maghanap ng dede kahit katatapos palang magdede

1y ago

sobrang iyak niya nung swinaddle namin. So far nakatulog na kami ng medyo mahaba ngayon pero sa chest ko siya natutulog. Alam niya kasi pag nilalapag sa crib