Breastfeeding Station in SM marikina

Just want to share this Breastfeeding station in sm marikina. This is located near the food court at the top most floor. Nakakakilig lang pag nakakakita ako ng BF stations na talagang nagagamit. Meron kasi sa ibang malls na bf station pero lagi naman sarado. O kaya naman as in wala talagang bf station. Ayun lang. For moms na naghahanap ng malls na may functional bf station, just want to share na meron sa sm marikina.

Breastfeeding Station in SM marikina
1 Reply

wow ayoa yan sis ah oo tama ka usually sarado naman mga nursing stattion eh h