Hello po nga momshiee

Hi just want to ask na in your 7th week of pregnancy po ba di po ba sumasakit yung tiyan nyo? or wala po ba kayong nararamdaman na sakit? kase ako po wala e pagtuntong ng 7th week ko po nakakapag overthink lang po huhu ftm po kase ako thank you po sa mga sasagot

1 Reply

i experienced mild cramping nung 10weeks ko. akala ko, its ok. however, its not ok pala. pina TVS ako ni OB. nakita na may contraction. its threatened miscarriage. kaya pinag bedrest at pampakapit ako. so, it is better na walang maramdamang sakit. or else, consult it agad sa OB if may maramdaman.

3mo ago

ah okay po thank you