Ultrasound

Hi want to ask, ano po pinagkaiba ng ultrasound sa pagcheck lang ng heartbeat ni baby sa loob. Different po ba yun? Thanks #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Replies

yung unang ultrasound mo sis na tinatawag na Transviganal ultrasound or transV, dun malalaman kung meron o wala pang heartbeat si baby, malalaman din dun yung sukat o laki ni baby, kung ilang weeks na rin sya. machecheck mo hearbeat ni baby ng di ka nagpapa ultrasound kapag nasa 12weeks and up ka na through doppler naman.

Inultrasound ka pa rin pero only to check yung heartbeat. Then di na chineck yung iba pa, like sukat nya at timbang.