go over the boundary na ba?

wanna get some options here . so kabuwana ko na by June, my aunt voluntarily nagpunta sa bahay namin ng lip ko and sinabi na dito muna sya til manganak ako. wala kming nagawa. so I told her na ok lng kaso wala kmi extra bed or higaan for now sa sofa muna sya. she said ok. nka wfh kmi ng lip nasa sala sya kc medyo maingay if sa room. sinabi ko din sa tita ko un , na si lip sa sala ngwowork ok lng ba she said yes walang kaso daw. So eto na, bumangon si lip tapos yung tita ko ngulat ako pumasok sa room nmin walang pasintabi then nahiga sa bed natulog. Medyo off ako kasi I want our room our personal space. And di tlga ako comfortable about it . Masyado lng ba akong OA or normal lng. what to do.. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

sakin lang ha parang d na maganda un eh parang ang bastoz na para sakin un d ako komportable dun hahaha tama lang yang nararamdaman mo saka lip mo dapat magsabi d ikaw nakaka irita ung ganyan dapat marunong sya lumugar d ung dahil kamag anak mag mamani obra na kahit d na tama

Ano daw reason nya bakit sya magstay sa bahay nio?

2y ago

Actually di ko din alam. Pero mukang dahil sa manganganak ako. pero di naman kami humingi ng assistance kasi kaya naman namin ng lip ko since naka leave nko and wfh pa naman sya.