34 weeks and 6 days

Walang kahit isag test ng ihi at dugo wala pang ultrasound kahit isang beses Lagi lipas Gutom ok lng po kaya yum

2 Replies

Okay lang sa tatlo. Pero yung nalipasan ng gutom mii hindi okay kasi kawawa si baby.. gutom din po yan kapag gutom kayo. Kaya need mo padin magpa ultrasound lalo na kapag di siya gaano magalaw