9weeks symptoms🥺

wala po bang pwede gawin sa nagsusuka yung tipong parang humihilab yung tyan mo kailangan mo isuka yung kinain or nakain mo para lang gumaan yung pakiramdam mo sinasabayan pa ng sakit ng ulo at nanghihinang katawan😭 ganito po ba to minsan po nahihirapan nako e sa gabi sya lumalala tapos sa umaga or tanghali masakit ulo na nasusuka lagi pero sa gabi ibang iba pakiramdam ko😭😭😭#pregnancy

4 Replies

same po tayo. ang naging solution ko, di ako kumakain ng mga meat na hirap madigest. iwas din sa prito. more on gulay at prutas talaga ang kainin

Related Articles