9weeks symptoms🥺

wala po bang pwede gawin sa nagsusuka yung tipong parang humihilab yung tyan mo kailangan mo isuka yung kinain or nakain mo para lang gumaan yung pakiramdam mo sinasabayan pa ng sakit ng ulo at nanghihinang katawan😭 ganito po ba to minsan po nahihirapan nako e sa gabi sya lumalala tapos sa umaga or tanghali masakit ulo na nasusuka lagi pero sa gabi ibang iba pakiramdam ko😭😭😭#pregnancy

4 Replies

same here, pero dito ko lng din nabasa before, iwasan ung mga hindi maaayang amoy. and un nga, narealize ko isa sa reason kaya pala ang tindi ng pagsusuka ko is dahil sa mga naamoy ko..1st time ko din kasi.. and isa pa sa napansin ko, dapat laging toothbrush kasi pag may hindi na maayos na lasa sa bibig ayun parang nakakasuka na tlga. based lang po sa naeexperience ko ngaun yan hindi ko sure sa iba..

Related Articles