35weeks preggy

Wala pa po ba milk ung dede ko ndi po kse lumalaki tulad sa iba .. 35weeks preggy po ako

2 Replies

Hindi naman sa laki ng dede yan kung may milk o wala. may kakilala ako flat chested talaga siya pero pure breastfeeding at magatas siya. Meron ka na milk mii basta unli latch lang lagi paglabas ni baby para more milk

inom ka lng po ng mga sabaw tas malunggay ...ako 33 weeks may yellow na naglileak saken na milk paunti unti

2y ago

wala pa po akong iniinom pure malunggay lng po hehe

Related Articles