Papagalitan ka po ba ng OB kung hindi mo matandaan ang last period mo?

Wala kasi akong due date kaya di ko natatandaan petsa ng period ko,pero 28 days cycle po ako,nag pt po ako nung september 2 positive po ako,tsaka di na po ako dinatnan ngayong september,naguguluhan po ako kung nagkaperiod po ako nung august.Malalaman po ba kung ilang month na si baby kapag nagpacheck up ako?

2 Replies

Hindi sis. nagpacheck up Ako nun una sinabi Kona Hindi ko alam kung kailan po Ako huling neregla . sbi skin Ng ob ko ok lang itvs na Lang kita para Makita kung ilan weeks na

Same di ko matandaan kelan LMP ko so estimate lang din. Sinabi ko kay OB na di ko sure. Makikita naman yan mi sa ultrasound.

12mo ago

Thank you so much po,ilang months ka na nung nagpaultra sound ka?