Mang thai được 35t

Vợ mình mang thai được 35t nhưng bị thiếu 2 tuần nữa là đúng ngày dự sinh nhưng baby sinh ra có 2kg9 như vậy là có nhỏ cân quá ko mọi người #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

3y ago

ngta sinh rồi má, quảng cáo cũng đọc bài chớ

ko sao bạn . cố gắng bạn nhé . sinh ra mẹ cố gắng ăn uống đầy đủ bé bú se hấp thu tốt tăng cân thoi ạ

Được rồi bố ạ. Ráng chăm sóc mẹ và bé. Cho mẹ ăn nhiều vào để đầy đủ dinh dưỡng cho bé bú nha

Được rồi bạn. Giờ chịu khó ăn nhiều để có sữa cho bé

"có" 2k9. lạy ba đó. 2k8 là sinh chuẩn kg rồi.

k nhỏ đâu ạ.. mình sinh 37 tuần 2ki5 đây ạ

2.9kg là ok rồi, ko có nhỏ đâu

Vậy dc r , chúc 2 mẹ con khỏe

được rồi ý dad

dc roi mom nha