Xin y kien

Vợ e được 8w5...an uống ko đx ngen nua ce nao co cach cho vck e ý kiến vs ak#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào, nếu mùi thức ăn khó chịu thì đừng đi vào chợ hay nấu nướng luôn, ck chăm là được rồi, bánh, kẹo ,sữa khi nào cũng có trong nhà khi nào đói có sẵn ăn, bầu ăn no cũng nôn mà đói cũng nôn, mua sữa chua, sinh tố, hoa quả các loại và cố gắng uống sữa tươi không đường vào con lên cân lắm

chia nhỏ bữa ra ăn. Đừng ăn đồ cay nóng, chiên xào, dầu mỡ. Uống nước gừng, tra gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich ko hoặc sandwich nho xem sao