Nghe chuyên gia tư vấn: Ăn gì sau khi tiêm vắc xin Covid-19 để cơ thể khỏe mạnh?

Với những ba mẹ đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 rồi thì chắc chắn cơ thể sẽ có một vài phản ứng như sốt, ớn lạnh, mỏi cơ...v.v Tuy nhiên, mọi người đừng quá hoang mang nhé, điều này chứng tỏ vắc xin đang bắt đầu hoạt động trong cơ thể đấy! Lúc này ba mẹ hãy tập trung tăng cường nâng cao sức khỏe hơn nữa bằng việc uống thật nhiều nước và ăn uống đủ chất nhé! Lời khuyên từ Phó giáo sư, Tiến sĩ, BS. Lâm Vĩnh Niên – Trưởng Khoa Dinh dưỡng – BV. Đại học Y Dược TP.HCM là: sau khi tiêm phòng cha mẹ nên bổ sung các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, D, E, protein (chất đạm), kẽm để tăng cường miễn dịch. Bữa ăn nên có: - Thật nhiều rau, trái cây có màu sắc khác nhau - Thịt gia cầm, thịt nạc, cá có mỡ, nấm, sữa để cung cấp Vitamin D - Ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt, đậu hũ.... - Nên chọn ăn món ăn mềm, dễ tiêu hoá như cháo thịt, súp, hạn chế ăn những món ăn cứng Nếu ba mẹ nào chưa được tiêm vắc xin thì hãy chờ đợi và tuân thủ 5K để bảo vệ sức khoẻ nhé! #TAP_Tips

Nghe chuyên gia tư vấn: Ăn gì sau khi tiêm vắc xin Covid-19 để cơ thể khỏe mạnh?
44 Các câu trả lời

hữu ích, thank ad nhìu nhìu nhen, mà ko biết bao giờ Vĩnh Phúc mới tiêm vacxin đây 😅

hữu ích ạ.. cơ mà dịch quá nên nghèo k có xiền ăn luôn..🤣🤣

Hữu ích quá, tks ad. Ko biết lúc nào tới lượt em đêy

cảm ơn ad.. vừa may hôm nay nhà e có ng nhà đi tiêm

Hihi chỗ e vẫn chưa được tiêm vắc sin

thank ad đã chia sẻ nha 😘

Giúp ích rất nhiều ad

vô cùng cần luôn 😍

em hôm nay vừa tiêm

thông tin bổ ích❤