Củ gai an thai

????????????? ?Với phụ nữ có thai bị đau bụng ra huyết có nguy cơ sảy thai, ở vùng quê có thể dùng củ gai tươi (150-200g/ngày) đun với 800-2lít nước đun trong khoảng 20-25 phút thì ngưng và chia làm 3 lần bằng nhau uống trong ngày Đối với phụ nữ bị sa tử cung, có thể dùng củ gai tươi 100g sắc với 600ml nước, uống trong ngày và uống liên tục ít nhất 1 tuần. ??????Nếu đi tiểu ra máu thì lấy 20gr lá gai đem nấu nước uống trong ngày. Ngoài ra lá gai còn dùng để chữa mụn nhọt giảm sưng đau, ngừa mưng mủ thì lấy củ gai và rễ vông vang (lượng bằng nhau) đem giã nát, dùng đắp lên trong vòng vài ngày. ☎️☎️☎️ :0969.123.839 Đ/c: phố 6 Quảng Hưng tp Thanh Hoá https://www.facebook.com/pg/cugaituoithanhhoa/posts/?ref=page_internal #cugaituoi #cugaituoithanhhoa #củ_gai_tươi #củ_gai_khô #củ_gai_an_thai #củ_gai_trị_dọa_sảy #củ_gai_chữa_trị_bong_màng_nhau #củgaitươi #củgaikhô #củgaianthai #củgaitrịdọasảy #bongmàngnhau #bongnhauthai #củgaichữabongnhauthai #củgaichữađộngthai #củgaichữatrịtụttúiối #củgaichữatrịtụdịchmàngnuôi #cáigìtốtchomẹbầu #ăngìtốtchomẹbầu #uốngcủgaiđượcgì #ăncủgaiđượcgì #luộccủgaiăn #nướngcủgaiăn #củgaibánơđâu #củgaimuaởđâu #cầnmuacủgaitươi #cầnmuacủgai #cầnmuacủgaianthai #củgaithanhhóa #cugaianthai

1 Trả lời

Trong nam không hay dùng củ gai . Mình ít nghe

5y ago

Ngoài bắc thì các bà các mẹ hay cho con dâu uống, lá của củ gai thì dùng làm bánh gai