Kết quả cuộc thi ảnh TAPvuongtrieu

Vậy là đã kết thúc cuộc thi ảnh TAPvuongtrieu rồi! Dưới đây là danh sách các mom đoạt giải lần này. Mọi người kéo sang phải để xem danh sách các mom đạt giải khuyến khích nhé. Cảm ơn mọi người đã tham gia nhiệt tình cuộc thi ảnh lần này ạ. Hy vọng các mom sẽ tiếp tục ủng hộ TAP ở các hoạt động kế tiếp.

Kết quả cuộc thi ảnh TAPvuongtrieu
45 Các câu trả lời

Đây là sticker may mắn của cuộc thi ảnh lần này nha cả nhà

4y ago

Chưa thấy m ơi

❤️❤️ Cảm ơn TAP và các mom đã ủng hộ ạ 🥰

Khung ảnh hoặc icon may mắn là gì vậy ad

4y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰.

😍😍😍❤️❤️❤️❤️

Nôn sinh bé để tgia quá 🤗🤗

4y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰.

Chúc mừng các m!😭😭😭

4y ago

Rồi m

Chúc mừng các mom