Bé nhà mình 4m7d.

Vẫn chưa lật. Bé nhà các mom bao lâu thì lật ạ.

23 Các câu trả lời

tuy mình nghĩ bé trốn lật thì không sao nhưng các chuyên gia thì đều khẳng định là nếu bé hoàn thành các giai đoạn thì bé sẽ phát triển đầy đủ. sẽ kích thích não và các dây thần kinh hoạt động nên m suy nghĩ và xem cách tập cho bé nha

bé mình lười lật đôi khi bố mẹ trợ giúp thì mới lật, chưa thạo mà muốn trường rùi

bé chưa lật thì m tập cho bé hàng ngày bé sẽ quen và tự lật thôi nha m.

Có bé sẽ trốn lật. Ví dụ như con mình, trốn cả lật và bò

tuỳ mỗi bé phát triển khác nhau thôi mom, mom tập cho bé nhé

bé cứng cổ thì kg sao nha mom. trốn lật luôn cho khỏe

Bé nhà mình hơn 4 tháng mới tự lật được

Bé mình 4th rưỡi nè. Mom tập cho bé đi mom

tuỳ bé thôi m nè.như bé mình thì 3m

bé mình 4th rưỡi mới lật mom ạ